Giáo dục, chăm sóc trẻ ở giai đoạn mầm non có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của trẻ nên bố mẹ không chọn qua loa. Dưới đây là danh sách những trường mầm non uy tín, chất lượng nhất ở Ninh Kiều Cần Thơ cùng chúng tôi tham khảo nhé.

1.Trường mầm non Việt Mỹ

Trường có vị trí thuận lợi, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, sân chơi rộng rãi, thoáng mát, không khí trong lành. Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, mỗi phòng học tối đa 20 trẻ, phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh.

Trường mầm non Việt Mỹ
Trường mầm non Việt Mỹ

Đặc biệt mỗi phòng học đều được trang bị màn hình LCD phục vụ cho giáo viên dạy bằng giáo án điện tử. Chế độ ăn uống an toàn vệ sinh, dinh dưỡng cao, được tổ chức, kiểm tra chặt chẽ, đúng quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 174 Trần Hưng Đạo, An Nghiệp, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 07103 731 090

2.Mầm non Ngôi Sao 1

Mầm non Ngôi Sao 1 giáo dục trẻ theo phương châm: Vừa chơi vừa tiếp thu. Nhà trường hiểu rằng khi trẻ vui vẻ là lúc trẻ sẵn sàng học hỏi những điều mới. Phương thức giáo dục này được các chuyên gia nhận định, vì thế ngày càng nhiều phụ huynh gửi con em mình cho nhà trường.

Mầm non Ngôi Sao 1
Mầm non Ngôi Sao 1

Đặc biệt: Bé được làm quen với ngôn ngữ thứ 2 là Tiếng Anh nhằm giúp trẻ thông minh, linh hoạt, phát triển khả năng giao tiếp đồng thời phát triển khả năng tập trung cao, để trẻ học tốt về sau.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 105/17, Lý Tự Trọng, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 02923 733 222

3.Trường mầm non Mặt trời nhỏ

Trường mầm non Mặt trời nhỏ sở hữu các thiết bị hiện đại phù hợp cho quá trình giảng dạy và vui chơi của trẻ. Điều này giúp ích cho quá trình học hỏi, tiếp thu của trẻ.

Trường mầm non Mặt trời nhỏ
Trường mầm non Mặt trời nhỏ

Rèn luyện thể dục không nhàm chán bởi âm nhạc – học dân vũ, tham gia các hoạt động lễ hội làm quà tặng bố mẹ, thầy cô vào các dịp lễ. Trẻ được làm quen với bể bơi thông minh bởi mầm non Mặt trời nhỏ có đầy đủ phương tiện, giáo viên chuyên ngành để trẻ lựa chọn, phát huy những môn năng khiếu mình ưa thích như: Vẽ, múa hát, nặn tượng, đàn Organ… 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 180/5F, đường 30/4, P.Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: (07103) 841.555

4.Trường Mầm non Hồng Hà Cần Thơ

Trường Mầm non Hồng Hà Cần Thơ sở hữu các thiết bị hiện đại, thông minh, tạo môi trường phù hợp trong quá trình tìm hiểu về thế giới của trẻ. Trường cũng sở hữu các giáo viên trẻ, tâm huyết với nghề, và nhiều kiến thức.

Trường Mầm non Hồng Hà Cần Thơ
Trường Mầm non Hồng Hà Cần Thơ

Hơn thế nữa, Trường Mầm non Hồng Hà Cần Thơ kết hợp hài hòa giữa chương trình giảng dạy, học tập, phát triển nhận thức của trẻ cùng lúc với chương trình đổi mới, áp dụng linh hoạt theo xu thế phát triển của giáo dục toàn cầu.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 557/9 đường Trần Quang Diệu, An Thới, Bình Thủy, Cần Thơ

Điện thoại: 0939130919

5.Trường Mầm Non Việt Úc Cần Thơ

Trường Mầm Non Việt Úc hoạt động với tiêu chí: phát triển tài năng lẫn đạo đức của mỗi người. Vì thế ngoài việc học trên lớp, trẻ còn được phát triển về nhân cách, được học về những bài học đạo đức.

Trường Mầm Non Việt Úc Cần Thơ
Trường Mầm Non Việt Úc Cần Thơ

Với phương châm “Cô giáo như mẹ hiền” trường chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy để các bậc cha mẹ gửi gắm niềm tin trong việc nuôi dưỡng thế hệ mầm non, tương lai đất nước, nơi mà trẻ tập làm quen với các quan hệ xã hội ban đầu, đó là các bạn học, cô giáo đã tận tâm chăm sóc trẻ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 54/15, Trần Việt Châu, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 07103508799

6.Trường Quốc tế Singapore (SIS) tại Cần Thơ

Trường Quốc tế Singapore tại Cần Thơ được xây dựng theo tiêu chuẩn trường Quốc tế với Cơ sở vật chất hiện đại, tọa lạc tại Khu đô thị đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Trường Quốc tế Singapore (SIS) tại Cần Thơ
Trường Quốc tế Singapore (SIS) tại Cần Thơ

Với việc chú trọng vào chương trình giáo dục với các giá trị Phương Đông và học vấn Phương Tây, nhà trường đào tạo những học sinh tự tin, sáng tạo, có kỹ năng giải quyết vấn đề, giao tiếp hiệu quả và là những công dân có trách nhiệm xã hội trong thế kỷ 21.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Khu đô thị Đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Điện thoại: +84 292 7301 777

7.Trường mầm non Thái Bình Dương

Cơ sở 3 được xây dựng với diện tích sử dụng là 1.200m2, gồm có 16 phòng học và các phòng chức năng, quy mô tuyển sinh giai đoạn 1 với 4 lớp học. Mặc dù còn rất non trẻ, nhưng những cố gắng và thành tích đóng góp của Nhà trường đã được ghi nhận. 

Trường mầm non Thái Bình Dương
Trường mầm non Thái Bình Dương

Qua các năm, Nhà trường từng bước được công nhận tập thể lao động tiên tiến, tiên tiến xuất sắc. Liên tục qua các năm, trường đều đạt được loại xuất sắc trong đánh giá “Trường học thân thiện – học sinh tích cực”.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 112 Trần Phú – Q.Ninh Kiều – TP.Cần Thơ

Điện thoại: (0292) 2222 444

8.Trường Mầm Non Tư Thục Ngôi Sao

Giữa những bộn bề lo toan trong cuộc sống và công việc, các phụ huynh còn có một mối bận tâm lớn hơn; đấy chính là thế nào để có thể quan tâm, chăm sóc, nuôi dưỡng con cái thật tốt? Ngôi trường nào là phù hợp nhất cho sự phát triển toàn diện của con em mình?

Trường Mầm Non Tư Thục Ngôi Sao
Trường Mầm Non Tư Thục Ngôi Sao

Là một trong những trường mầm non tốt nhất Cần Thơ, Trường Mầm Non Tư Thục Ngôi Sao cũng là lời giải đáp thỏa đáng mà các bậc phụ huynh đang tìm kiếm cho thắc mắc trên. Bên cạnh đó, xây dựng cho trẻ một giá trị sức mạnh về tính cách và sự kiên cường để đối phó với những trở ngại không thể tránh khỏi của cuộc sống, sẵn sàng làm việc chăm chỉ để đạt được ước mơ của mình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 105/17 Lý Tự Trọng, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3733 222

9.Trường Mầm Non Trạng Tí

Đặc biệt, trường duy trì mô hình “Thư viện đồ chơi trẻ em” và phòng “Vi tính trẻ em”, bảng thông minh do phòng tài chính thành phố cấp. Các cơ sở vật chất hiện đại này đã giúp ích rất tốt cho việc giảng dạy của giáo viên và việc học tập của các bé. 

Trường Mầm Non Trạng Tí
Trường Mầm Non Trạng Tí

Ngoài ra, với đội ngũ nhân sự là những giáo viên yêu nghề có nhiều năm kinh nghiệm giúp các bé hình thành nhân cách tốt, có sức khỏe và đủ khả năng thích nghi với môi trường xã hội khi lớn lên và trưởng thành.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 170A Đường số 24, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3822 268

10.Trường Mầm Non Tuổi Thiên Thần

Trường Mầm Non Tuổi Thiên Thần là một trong số các trường công lập tại Cần Thơ được lắp đặt hệ thống camera giúp cho các bậc phụ huynh có thể truy cập, theo dõi con mình học tập tại trường. 

Trường Mầm Non Tuổi Thiên Thần
Trường Mầm Non Tuổi Thiên Thần

Trường Mầm Non Tuổi Thiên Thần được đầu tư khá kỹ lưỡng từ khâu trang trí, các trang thiết bị dạy học đến chế độ dinh dưỡng, vệ sinh, đảm bảo mang đến cho các bé môi trường học tập đầy đủ, tiện nghi và hiện đại. Trong mỗi phòng đều được trang bị thiết bị dạy học tiên tiến, đảm bảo mang đến môi trường học tập tốt nhất cho các bé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 100B, Đề Thám, Phường An Cư, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Điện thoại: 0292 2246 313

Reviewer
Top 10 Cần Thơ
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên