Biển quảng cáo đóng vai trò quan trọng giúp hoạt động kinh doanh của bạn tốt hơn, quảng bá thương hiệu tới nhiều khách hàng. Tuy nhiên, khi Thiết kế biển quảng cáo cần phải để ý tới nhiều yếu tố mới đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả truyền thông cho nhãn hàng. Vậy yếu tố đó là gì? Hãy cùng Showroom Decor tìm hiểu nhé!

Biển quảng cáo là gì? 

Bảng quảng cáo là mẫu biển hiệu có vai tròn quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hay cửa hàng, cửa hiệu đối với người tiêu dùng. Thông qua các mẫu thiết kế tinh tế chứa các thông tin như chữ, hình ảnh hoặc cả 2 đã giúp các doanh nghiệp, cá nhân truyền tải được thông tin sản phẩm, dịch vụ của mình đến người tiêu dùng.

Làm Biển Quảng Cáo Đẹp Cần Những Yếu Tố Nào?

Những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả của biển quảng cáo đẹp

Chọn chất liệu để làm biển quảng cáo

Vật liệu làm bảng biển rất quan trọng, nhất là loại ngoài trời chịu nhiều tác động về thời gian, con người, thời tiết,… Nếu chất liệu quá kém sẽ nhanh chóng xuống cấp, bị cong vênh, bóp méo, nhòe thông tin hiển thị. Có nhiều loại vật liệu khác nhau mà bạn có thể chọn làm biển hiệu như Aluminium, Mica, inox. Sử dụng nhựa mica làm biển quảng cáo có những ưu điểm đó là có độ bóng cao, bề mặt bằng phẳng và dẻo dai chịu nhiệt tốt, so với những vật liệu khác mica dễ gia công hơn, giá rẻ hơn và có nhiều màu sắc để chọn làm chữ nổi hay hộp đèn.

Làm Biển Quảng Cáo Đẹp Cần Những Yếu Tố Nào?

Do các vật liệu làm biển quảng cáo có các mức  giá và chất lượng khác nhau, bạn sẽ phải tìm hiểu về độ bền của chúng khi tiến hành so sánh giá. Các đảm bảo về chất lượng của vật liệu cũng là một tiêu chí để đánh giá chất lượng cũng như thẩm mỹ của một tấm biển quảng cáo.

Xem thêm: Báo Giá Cửa Cuốn – Cửa Cuốn AustDoor Đẹp Chính Hãng Mới Nhất

Nội dung tên bảng quảng cáo 

Nội dung truyền tải trên bảng quảng cáo thường ngắn nhưng yêu cầu xúc tích, đúng trọng tâm, nổi bật vấn đề chính khiến người dân ấn tượng. Hơn nữa, lưu ý khi làm bảng biển quảng cáo là nội dung cần đủ lớn, rõ ràng, dễ hiểu, nội dung không trái quy định, tránh việc dùng từ ngữ khó hiểu, hiểu lệch ý. Thông thường một slogan của sản phẩm sẽ được gắn trên tấm biển quảng cáo.

Kích thước bảng hiệu quảng cáo

Kích thước bảng hiệu quảng cáo cũng là một tiêu chí vô cùng quan trọng khi bạn đặt biển để mang tới hiệu quả truyền thông cao nhất. Theo đó, các đơn vị thiết kế sáng tạo nhưng trong khuôn khổ, không làm quá lớn bành trướng diện tích và không gian đường phố, che lấp các công trình xung quanh. Tỷ lệ các con số làm bảng biển quảng cáo cũng cần cân đối để dễ dàng treo, đạt tính thẩm mỹ cao.

Các quy định của nơi đặt biển quảng cáo

Nhiều thành phố, thị trấn, xã phường có các quy định riêng về loại hoặc kích thước của các biển hiệu ngoài trời. Nếu việc lắp đặt loại biển quảng cáo bạn dự định không phù hợp với luật hiện hành tại khu vực của bạn, bạn có thể nộp đơn kiến nghị được áp dụng một số thay đổi so với quy định hiện hành. Việc lắp biển bảng quảng cáo ngoài trời ở nhiều nơi cũng cần phải xin phép cơ quan chức năng. Bạn cùng cần phải hỏi ý kiến của cơ quan có chức năng quản lý khu vực để tránh bị phạt hay không được treo sau đó.

Làm Biển Quảng Cáo Đẹp Cần Những Yếu Tố Nào?

Lựa chọn đơn vị làm biển quảng cáo

Việc lựa chọn đơn vị làm biển quảng cáo là vô cùng quan trọng. Lựa chọn đúng công ty sẽ khiến biển hiệu của bạn được làm nhanh hơn chất lượng cao hơn và giá cả tốt hơn. Có các công ty biển hiệu chuyên thực hiện các loại dự án nhất định, ví dụ như có một số công ty chuyên thiết kế và lắp đặt các biển hiệu trong và cho toàn bộ toà nhà hay có những công ty chuyên làm bảng biển trong nhà.

Làm việc với những người thành thạo đặc biệt và có chuyên môn về các vấn đề của dự án có thể tạo nên ảnh hưởng quan trọng tới các loại biển hiệu được tạo ra. Cũng cần xem xét yêu cầu của bạn về khả năng của các công ty biển hiệu. Những người mua không có nhân viên thiết kế trong công ty có thể muốn đánh giá hồ sơ của các nhà thiết kế đồ hoạ đang làm việc tại công ty biển hiệu.

Showroom Decor là đơn vị uy tín về thi công các loại biển quảng cáo đẹp trên thị trường. Chúng tôi có thế mạnh về đội ngũ, vật tư thi công chất lượng cùng dịch vụ tuyệt vời với mức giá phải chăng.

Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất nhé!

Reviewer
Top 10 Cần Thơ
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên